LCLT Minoxidil là gì ?

LCLT Minoxidil là gì ?

Thời gian gần đây thường nghe thuật ngữ là LCLT, vậy nó là gì và hỗ trợ gì trong việc kích thích mọc râu ?

LCLT Minoxidil

LCLT là gì vậy ?
Viết tắt của L-Carnitine - L-Tartrate
L-Carnitine là 1 amino acid được sản xuất tự nhiên trong cơ thể người, Carnitine có những tên gọi mà không phải lúc nào sản phẩm cũng ghi tên Carnitine. Chẳng hạn như: D-Carnitine, L-Carnitine. Trong thực phẩm bổ sung chúng ta chỉ dùng dòng L-Carnitine, trong L-Carnitine còn có những tên gọi khác nhau như: L-Tartrate, Acetyl L-Carnitine và Probiotic Carnitine. Tất cả những sản phẩm tên gọi này vào cơ thể đều chung cơ chế hoạt động và đều là Carnitine.

Ngoài ra Carnitine còn giúp tăng cường lưu thông máu, đối với thể hình giúp tăng cường máu đến cơ còn trong cuộc sống còn giúp những người bị rối loạn liên quan tới sinh lý nam giới, đồng thời giúp tinh trùng chất lượng hơn, hoạt động mạnh hơn. Với thể hình, nó giúp tăng lưu lượng máu đến cơ đồng nghĩa với chất dinh dưỡng vận chuyển tới cơ bắp nhiều hơn. Theo đó, bạn sẽ tập tốt hơn, hiệu quả hơn, phục hồi cũng nhanh hơn. (#tài #liệu #sưu#tầm)
---
Vậy LCLT minoxidil liên quan gì đến râu ?

Ở phạm vi này, chúng ta xét nó ngắn gọn dễ hiểu là một dạng bột whey, chất tăng cường hiệu suất trong thể thao, hỗ trợ giảm cân. Khi hoà trộn và với minoxidil dạng lỏng và sử dụng, sẽ cho kết quả râu tóc phát triển mạnh mẽ hơn thông thường. 

Trong cơ thể người, có hai phiên bản L-Carnitine khác nhau: L-Carnitine L-Tartrate và Acetyl-L-Carnitine. Đối với việc mọc râu, tóc, chú ý nên chọn L-Carnitine (L-) Tartrate và KHÔNG chứa Acetyl-L-Carnitine,vì nó là phiên bản duy nhất được chứng minh là có tác dụng lên sự tăng trưởng tóc, râu và được các thành viên, admin cộng đồng quốc tế đã sử dụng và cho báo cáo rất tốt trong nữa năm gần đây.

Việc mix (hòa trộn) Minoxidil với LCLT chỉ được áp dụng với loại lỏng (Liquid) vì Foam không thể thao tác mở nắp khí gas. Ở cộng đồng nước ngoài họ có phương án khác là mix (trộn) với Nivea Soft để sử dụng, dù là cách nào thì cũng là cho kết quả đưa LCLT vào trực tiếp nang lông để kích thích quá trình phát triển của nang lông mạnh mẽ hơn cách đơn thuần là sử dụng Minoxidil.

CÁCH SỬ DỤNG LCLT CHO MINOXIDIL 5% DẠNG LỎNG

Cho đến nay, có hai cách khác nhau để dùng LCLT, với cả hai cách sau đây, các bạn đều nên dùng bột LCLT nguyên chất và lấy khoảng 2% trọng lượng so với lọ để trộn, khoảng chừng 1 thìa cafe nhỏ để hòa vào 1 lọ 60ml.
 

1 - Sử dụng LCLT với Minoxidil
 

Sau khi trộn LCLT vào Minox bạn sử dụng như bình thường, bôi 2 ngày 1 lần, 1 buổi sáng 1 buổi tối trước khi đi ngủ 1-2 tiếng để kịp khô trước khi dính vào gối.
2 - Sử dụng LCLT với Nivea Soft
Tương tự việc trộn LCLT với minox, bạn có thể trộn 1.5gr - 2gr với 1 hũ Nivea Soft 60ml. Sau đó sử dụng bình thường, nên sử dụng Nivea với LCLT ít nhất một lần một ngày nếu bạn không sử dụng Minox + LCLT. Sử dụng LCLT với Nivea Soft phức tạp hơn một chút về việc hòa trộn chúng vì nó là dạng kem, không dễ như khi trộn với minoxidil lỏng.
Một vài báo cáo cho rằng dùng LCLT với Nivea Soft sau khi lăn kim được cho là hấp thụ rất tốt. 
 
Lưu ý rằng LCLT có mùi đặc trưng sau phi mix với minoxidil dạng lỏng, tuy nhiên không đáng kể. Đây là một tin đáng mừng đối với cộng đồng nuôi râu, nhất là với những bác cơ địa yếu, sử dụng mãi không rậm đen được thì rất đáng để thử.
 
----------------------------------------------------------
Hotline đặt hàng: 0973 660 630 (phone - zalo)
Tham gia thảo luận cùng 10 ngàn thành viên sử dụng TẠI ĐÂY
 
 
Dịch và biên soạn bởi thuocmocrautot.vn
 
 

ĐÃ CÓ LCLT MINOXIDIL VÀ HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG, SỬ DỤNG TẠI ĐÂY

Bình luận

Xoai Ka's - 05/30/2018 17:22:23

Mua o dau

Đức Phạm - 05/30/2018 16:06:39

Có hàng chưa ad ơi, hóng bữa giờ khá lâu ròiiiii

Viết bình luận