THUỐC MỌC RÂU MINOXIDIL 5% CÓ TỐT KHÔNG

THUỐC MỌC RÂU MINOXIDIL 5%

1. Minoxidil là gì?
Minoxidil là tên chung của một loại thuốc được sử dụng để mọc tóc. Ban đầu nó được phát triển để điều trị cho bệnh cao huyết áp, và được chỉ định với tên Loniten. Sau đó bệnh nhân dùng thuốc phát hiện ra rằng tác dụng phụ của thuốc làm kích thích lông tóc phát triển trên toàn bộ cơ thể. Nghiên cứu sau đó đã chỉ ra rằng nếu bôi tại chỗ cho vùng da đầu dưới dạng kem hay lỏng sẽ có tác dụng mọc tóc đối với hầu hết người sử dụng, hoạt động theo cơ chế giãn mao mạch để tạo điều kiện cho máu tới nang lông kích thích lông tóc phát triển. Hiện nay trên thế giới, người ta sản xuất và bán thuốc Minoxidil với các phiên bản 2% và 5%
 
2. Độ tuổi nào nên bắt đầu sử dụng Minoxidil 5%?
Không có độ tuổi quy định cụ thể, nhưng chúng tôi khuyên những người dưới 18 tuổi thì không nên sử dụng. Bạn còn trẻ, hãy để cho cơ thể phát triển hoàn toàn, xem hệ râu tóc của mình phát triển tối đa được tới mức độ nào rồi hãy quyết định có nên sử dụng Thuốc mọc râu Minoxidil hay không. Từ 20 hay 22 tuổi trở đi là độ tuổi thích hợp để có thể bắt đầu áp dụng phương pháp này.
------------------------------------------------------
LƯU Ý QUAN TRỌNG: Minoxidil 5% là serum giãn mao mạch giúp nang lông phát triển nhanh hơn, không phải là phương pháp kích thích mọc râu - tóc hoàn thiện, rất nhiều người chỉ mua minoxidil 5% bôi và chỉ thu về lông tơ mềm trên mặt sau 3-6 tháng sử dụng, khi ngưng thuốc sẽ bị rụng. Bạn sử dụng không đúng phương pháp ngay từ đầu chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của chính mình
------------------------------------------------------
 
3. Sử dụng Minoxidil 5% có xảy ra tác dụng phụ nào không?
Các lần sử dụng đầu có thể có tác dụng phụ là gây kích ứng da, ngứa và khô da, điều này có thể khắc phục bằng cách rửa lại nước mát hoặc các lọai kem dưỡng ẩm sau khi dùng thuốc.
Tham khảo Dầu dưỡng Beard Oil - Sản phẩm không thể thiếu để chống vảy gàu, khô da, mẩn đỏ khi sử dụng Minoxidil 5%  https://thuocmocrautot.vn/beard-oil

4. Có phải Minoxidil 5% được chỉ định sử dụng trên mặt?
KHÔNG. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã thông qua việc Minoxidil 5% chỉ được sử dụng trên da đầu và các các phương pháp hướng dẫn sử dụng cũng quy định chỉ sử dụng cho da đầu. Nếu bạn sử dụng minox cho vùng da mặt (vùng da có sự lưu thông máu tốt hơn da đầu) sẽ làm tăng khả năng Minox thẩm thấu vào máu và di chuyển tới toàn bộ cơ thể, đồng nghĩa với việc gia tăng khả năng xảy ra phản ứng phụ. CHO NÊN, việc bạn quyết định có nên sử dụng Minoxidil 5% vào da mặt để kích thích mọc râu hay không là quyết định của bạn, chúng tôi đã cảnh báo trước và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những rủi ro xảy đến với bạn.
Nhưng đồng thời chúng tôi cũng cho rằng muốn có một bộ râu như ý để tăng vẻ nam tính, tăng sự tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống thì cái giá phải đánh đổi là tương xứng.

5. Liều lượng và cách dùng Minoxidil 5% như thế nào?
Minox được khuyến nghị sử dụng 2 lần 1 ngày, 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khoảng 1 giờ trước khi đi ngủ (để thuốc kịp khô và ko dây lung tung). Sử dụng nhiều lần hơn thì không cần thiết và gây lãng phí Minoxidil 5%. Mỗi lần sử dụng 1 ml dung dịch Minoxidil 5% (đối với Minoxidil 5% dạng lỏng), trên ống hút dung dịch có kẻ sẵn vạch 1ml giúp bạn hút chính xác lượng thuốc cần dùng. Nếu bạn có sẵn 1 số râu trên vùng da cần bôi thuốc thì bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1ml một chút vì 1 lượng thuốc có thể bám vào râu thay vì vào da (điều này cũng tốt cho râu).
Rửa mặt sạch sẽ trước khi bôi thuốc để giúp lỗ chân lông được thông thoáng. khi bôi có thể dùng ống nhỏ thuốc hoặc 2 ngón tay, theo kinh nghiệm cá nhân thì bạn nên dùng ống nhỏ để bôi đều khắp vùng da cần mọc râu và sau đó tiếp tục dùng 2 ngón tay để matxa lại tầm 1-2 phút để thuốc hấp thu nhanh, tăng hiệu quả.

6. Vùng diện tích cần mọc râu của tôi nhỏ, tôi có cần bôi đủ 2 ml 1 ngày không?
Nhà sản xuất chỉ khuyến nghị bạn nên sử dụng 2 ml 1 ngày (đù diện tích vùng da cần mọc râu tóc to hay nhỏ) để cho kết quả tốt nhất chứ không bắt buộc. Nếu diện tích vùng cần mọc râu tóc của bạn nhỏ thì cũng ko sao, bạn cũng chỉ cần bôi lượng thuốc mà bạn cảm thấy thấm đủ phần đó là đc, không nhất thiết mỗi lần bôi phải 1ml.
Ý kiến tham khảo: Nhưng chúng tôi cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng ít nhất 1ml trong 1 ngày để thuốc có thể phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả hơn (2 ml vẫn là tốt nhất). Cho nên nếu bạn cảm thấy tổng 2 lần bôi trong ngày vẫn không đủ 1ml thì bạn có thể tăng số lần bôi lên 3-4. Đơn giản có thể là buổi sáng bạn bôi lần 1, chờ khô xong bôi tiếp lần 2, tương tự buổi tối cũng như vậy. Quyết định là do bạn.

7. Bao lâu thì có thể rửa mặt?
Thuốc nên được giữ trên da khoảng 4 giờ. Các thử nghiệm đã cho thấy thuốc được hấp thụ 50% trong giờ đầu tiên, và 90% trong 4 giờ. Bạn nên cố gắng giữ thuốc trên da ít nhất là 1 giờ, nếu ít hơn thì thuốc không phát huy đầy đủ tác dụng và gây lãng phí.

8. Tôi nên sử dụng phương pháp Minoxidil 5% trong bao lâu?
Bạn nên lên kế hoạch sử dụng phương pháp mọc râu tóc với Minoxidil 5% cho 1 năm, ít nhất là 6 tháng (không phải chỉ cần 3 tháng như một số người dùng khác nói, đó là thông tin không chính xác). Những người sử dụng dưới 6 tháng thường xuyên phản ánh việc mất hiệu quả mọc râu tóc sau 1 thời gian ngưng sử dụng Minoxidil 5% do râu tóc còn thiếu dưỡng chất khi chưa phát triển hoàn thiện. Bạn cần phải tuân thủ điều này nếu muốn một bộ râu đi theo mình đến suốt cuộc đời.

9. Tôi cần sử dụng bao lâu thì mới thấy kết quả?
Một số người thấy kết quả chỉ sau 2 tuần, nhưng hầu hết các báo cáo nói rằng chỉ nhìn thấy chuyển biến lớn trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng hoặc lâu hơn. Kiên nhẫn là yếu tố quyết định, nóng vội chả được tích sự gì. Càng tiếp tục sử dụng thuốc sẽ càng nhận thấy sự phát triển râu tóc (dù nhanh hay chậm). Một số báo cáo khác còn ghi nhận rằng việc tăng trưởng râu tóc đôi khi bị chững lại trong suốt 1 vài tuần, nhưng sau đó lại bùng nổ tăng trưởng một cách mạnh mẽ hơn. Kết quả tùy thuộc vào thể chất mỗi cá nhân và phải ít nhất 90 ngày mới có thể nhận ra là thuốc có hiệu quả hay là không.
 
10. Ngưng sử dụng thuốc Minoxidil râu và tóc có bị rụng không ?
Khi sử dụng Thuốc mọc râu Minoxidil 5% 2-3 tháng, râu (hay là lông tơ đang phát triển) mà ngưng thuốc, sẽ bị rụng do sợi râu còn yếu, mất dưỡng chất.
Hoặc ngưng Thuốc mọc râu Minoxidil 5% không theo lộ trình, râu tóc đột ngột sẽ mất dưỡng chất để nuôi dưỡng -> gãy rụng dần
Bạn nên có lộ trình ngưng sử dụng Thuốc mọc râu minoxidil 5% theo lịch như sau:
+ 1 ngày 1 lần
+ 2 ngày 1 lần
+ 3 ngày 1 lần
+ 1 tuần 1 lần
+ 2 tuần 1 lần
+ 1 tháng 1 lần
- Trong quá trình dùng Thuốc mọc râu minoxidil 5% hoặc sau khi ngưng Thuốc mọc râu minoxidil %, có thể sử dụng Biotin 10.000mcg cung cấp Vitamin B7 để cung cấp dưỡng chất giúp râu, tóc, móng chắc khỏe.
- Xem thêm combo thường sử dụng nhất: Minoxidil + Biotin
 
11. Bảo quản minoxidil 5% Kirkland Signature như thế nào ?
Đóng chặt nắp khi sử dụng xong, bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường 20-25 độ. Tránh ánh nắng trực tiếp.
 
12. Sử dụng minoxidil 5% chung với sữa rửa mặt có được không ?
Tốt nhất để tránh việc xảy ra phản ứng không mong muốn, bạn không nên sử dụng kết hợp cùng lúc các loại mỹ phẩm khác khi đang áp dụng thuốc mọc râu minoxidil 5%. Nếu da khô bong tróc, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cách 4 tiếng trước hoặc sau khi bôi thuốc mọc râu minoxidil 5%. Xem thêm cách khắc phục tình trạng khô da khi sử dụng thuốc mọc râu tóc minoxidil 5% tại đây
 
13. CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
Hiện nay đã có minoxidil 5% giả trên thị trường, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, nguồn gốc và độ uy tín của nơi bán để đặt quá trình của mình vào 1 nơi tin cậy. Xem thêm bài cảnh báo Minoxidil 5% giả tại đây

Ngoài ra khách hàng không nên mua các loại Minoxidil 5% cận date, sắp hết hạn sử dụng giá rẻ vì minoxidil 5% là sản phẩm hóa dược được phát triển ở phòng thí nghiệm, nếu hạn sử dụng cận hoặc hết, tuyệt đối không bôi lên da đầu, da mặt để tránh tác dụng phụ không mong muốn như: sưng phù mí mắt, dái tai đỏ sần sùi, nổi mụn nhọt ở vùng bôi... nếu gặp trường hợp dùng phải hàng kém chất lượng và bị dị ứng, bạn nên ngưng hẳn thuốc để hết hẳn hoặc đến khám tại các phòng khám da liễu chuyên khoa nếu bị nặng.

-----------------------------------------------------------------
Người dùng tại Việt Nam có sử dụng Thuốc mọc râu minoxidil 5% rộng rãi chưa ? Hãy xem họ nói gì và phản hồi về sản phẩm ra sao TẠI ĐÂY

[thuốc mọc râu minoxidil 5% có tốt không, có nên sử dụng thuốc mọc râu minoxidil không, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất bằng cách liên hệ đến Hotline 0973.660.630 - (phone-zalo)]

-----------------------------------------------------------------

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THUỐC MỌC RÂU

 

SẢN PHẨM HỖ TRỢ

 

thuốc mọc râu minoxidil giá rẻ, minox gia re, thuoc moc rau tot nhat, thuốc mọc râu nhanh, thuốc mọc tóc, thuốc trị hói, thuoc tri hoi, thuoc moc toc nhanh, dung dich moc toc, dung dich moc rau minoxidil, dung dich moc rau nhanh, minoxidil 5% gia re, minoxidil chinh hang, minoxidil chính hãng, thuốc mọc râu chính hãng, thuốc mọc râu nhanh nhất